Trung Tâm GDTX Gia Định Khai giảng Lớp Đại học Từ xa 2017

Trung Tâm GDTX Gia Định Khai giảng Lớp Đại học Từ xa 2017

Ngành CTXH 2017
32209/10

Trung tâm giáo dục thường xuyên Gia Định - Tp.HCM

Trung tâm giáo dục thường xuyên Gia Định - Tp.HCM

Thông báo

09:47:14, 18/04/2017 Print
Trung Tâm GDTX Gia Định Khai giảng Lớp Đại học Từ xa 2017
Ngành CTXH 2017

Ngày 14/04/2017, Trung tâm GDTX Gia định trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã phối hợp với Trường Đại học Mở TPHCM tổ chức Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Công tác Xã hội hình thức đào tạo từ xa tại Hội trường của Trung tâm GDLĐ Phú Nghĩa cho 38 Tân Sinh viên đến từ các Trung tâm, đơn vị thuộc Sở.

Trên cơ sở được sự chấp thuận của Lãnh đạo Sở Lao Động TBXH , Trung tâm GDTX Gia định đã chủ động liên kết với Trường Đại học Mở TPHCM để tuyển sinh và mở các lớp Đại học Từ xa. Riêng năm 2017, Trung tâm GDTX Gia định mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức trong việc tuyển sinh nhưng Trung tâm cũng đã tuyển sinh được 38 sinh viên đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai giảng sáng nay.

Tại Lễ khai giảng, Đ/c Huỳnh Thanh Khiết – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố đã cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc, Trường Đại học Mở Thành phố đã luôn đồng hành cùng Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Gia Định trong suốt hơn 10 năm qua, và mong rằng Trường Đại học Mở Thành phố sẽ tiếp tục liên kết cùng với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Gia Định để tổ chức đào tạo, góp phần quan trọng vào việc nâng cao trình độ cũng như chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Sở Lao Động TBXH nói chung và tại các Trung tâm trực thuộc Sở nói riêng. Đồng thời, việc nâng cao trình độ và chuẩn hóa cán bộ cũng đã thúc đẩy cho công tác tạo nguồn, công tác quy hoạch cán bộ của Sở đạt được nhiều kết quả trong thời gian sắp tới...

Sau đây, sẽ là một số hình ảnh liên quan đến Lễ khai giảng Lớp ĐHTX Ngành CTXH năm 2017 :

 

Bài viết khác:

Total: 20

Phương châm HCM

Clip Videos Dân Vũ - TT GDTX Gia Định

Tra cứu điểm Đại học từ xa

Thông báo tuyển sinh

Đăng Nhập Hộp thư Mail GĐ

Mạng xã hội

Liên kết website

Thống kê

  • Lượt ghé thăm: 982,566
  • Lượt truy cập: 1,274,491
  • Đang xem: 11 (11 khách)
Top