Giảng dạy

10:58:16, 27/10/2014 Print
Trung Tâm GDTX Gia Định Khai giảng Lớp Đại học từ xa năm 2014

Ngày 18/10/2014, Trung tâm GDTX Gia định trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã phối hợp với Trường Đại học Mở TPHCM tổ chức Lễ khai giảng lớp Cử nhân ngành Luật Kinh tế hình thức đào tạo từ xa tại Hội trường của Trung tâm cho 33 tân sinh viên đến từ các Trung tâm, đơn vị thuộc Sở, cán bộ phường xã thuộc quận huyện.

Trên cơ sở được sự chấp thuận của Lãnh đạo Sở Lao Động TBXH , Trung tâm GDTX Gia định đã chủ động liên kết với Trường Đại học Mở TPHCM để tuyển sinh và mở các lớp Đại học từ xa, với kết quả đáng khích lệ như sau: từ năm 2005-2013 đã có 663 sinh viên theo học trong đó có 253 sinh viên là cán bộ, viên chức công tác tại các Trung tâm trực thuộc Sở và 38 học viên cai nghiện tại các Trung tâm. Riêng năm 2014, Trung tâm GDTX Gia định mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức trong việc tuyển sinh, do đây là năm đầu tiên Trung tâm hợp nhất 2 cơ sở và chuyển về hoạt động tại địa bàn quận Thủ Đức,  nhưng Trung tâm cũng đã tuyển sinh được 33 sinh viên, trong đó có 14 sinh viên là CB-VC tại các TT thuộc Sở; 8 SV là cán bộ phường thuộc các quận 4, Thủ đức, Gò Vấp, và đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai giảng sáng nay.

Tại Lễ khai giảng, Đ/c Huỳnh Thanh Khiết – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố đã cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc, phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học- Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trường Đại học Mở Thành phố đã luôn đồng hành cùng Trung tâm Giáo dục thường xuyên Gia Định trong suốt gần 10 năm qua, và mong rằng Trường Đại học Mở Thành phố sẽ tiếp tục liên kết cùng với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Gia Định để tổ chức đào tạo, góp phần quan trọng vào việc nâng cao trình độ cũng như chuẩn hóa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Sở Lao Động TBXH nói chung và tại các Trung tâm trực thuộc Sở nói riêng. Đồng thời, việc nâng cao trình độ và chuẩn hóa cán bộ cũng đã thúc đẩy cho công tác tạo nguồn, công tác quy hoạch cán bộ của Sở đạt được nhiều kết quả trong thời gian sắp tới...

Sau đây, sẽ là một số hình ảnh liên quan đến Lễ khai giảng Lớp Đại học từ xa năm 2014 :

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng của đội văn nghệ Trung tâm

Tiết mục Văn Nghệ chào mừng các đại biểu tại Lễ Khai giảng.

Tiến sĩ Lê Thị Thanh Thu - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM: Phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ông Huỳnh Thanh Khiết - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH TP.HCM: Phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng

và Tiến sĩ Lê Thị Thanh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP.HCM